'Avatar' 2 và 3 sẽ quay dưới nước ở độ sâu 10,9 km

Khu vực: Xuân Đỉnh, Từ Liêm

Giá: 0 Diện tích: 0

'Phù thủy Hollwood' James Cameron quyết định kể hai câu chuyện tiếp theo của 'siêu bom tấn' ăn khách nhất mọi thời đại dưới vực Mariana - điểm sâu nhất của lớp vỏ trái đất.

Đạo diễn James Cameron vừa giành X Prize - một giải thưởng dành cho các nhà tiên phong trong việc khám phá khoa học và có nhiều sáng tạo mới về công nghệ. Với số tiền thưởng 10 triệu USD, James sẽ thực hiện một cuộc thăm dò dưới đáy vực Mariana ở tây bắc Thái Bình Dương để tìm ra cách quay phim dưới độ sâu 6,8 dặm (tương đương 10,9 km).

Đạo diễn James Cameron trên trường quay "Avatar" phần một. Ảnh: Fox.

"Phù thủy Hollywood" sẽ đưa một chiếc tàu ngầm đặc biệt được sản xuất với công nghệ cao xuống độ sâu 10,9 km. Điểm sâu nhất của vực Mariana là 13,6 km. James Cameron cho biết, ông sẽ thực hiện những cảnh quay 3D trong phần hai và ba của Avatar theo cách này. Hai phần tiếp theo sẽ đưa khán giả khám phá những môi trường mới bên trong hành tinh Pandora kỳ ảo, chứ không đơn thuần chỉ là những cánh rừng như ở phần một.

Thách thức lớn nhất của James Cameron khi thực hiện phần hai và ba chính là công nghệ. Ông và các cộng sự của mình đang tiến hành nghiên cứu và hy vọng sẽ đẩy nhanh được quá trình sản xuất để kịp ra mắt người xem trong khoảng ba năm tới. James cũng tiết lộ các diễn viên của phần một như Sam Worthington, Zoe Saldana và Stephen Lang sẽ tiếp tục trở lại trong phần hai và ba.

Mô hình chiếc tàu ngầm mà James Cameron dự định dùng để quay những cảnh 3D dưới đáy đại dương. Ảnh: jamescameron.

Kể từ sau chuyến đi của hai nhà thám hiểm Jacques Piccard và Don Walsh từ nửa thế kỷ trước, chưa có một ai dám thách thức và chinh phục vực Mariana. Với ý tưởng quay phim 3D ở nơi sâu nhất dưới lòng đại dương bằng tàu ngầm, James Cameron hứa hẹn sẽ tạo được thêm nhiều bước tiến quan trọng về kỹ thuật cho nền điện ảnh thế giới.

Avatar vừa trở lại các rạp chiếu từ hôm 27/8 với 8 phút phim mới được thêm vào. Sau gần một tháng, con số thu được từ việc trình chiếu phiên bản đặc biệt đã nâng tổng doanh thu của bộ phim lên tới 2,76 tỷ USD. Avatar hiện vẫn nắm giữ ngôi vị tác phẩm điện ảnh ăn khách nhất mọi thời đại.

Đặc điểm bất động sản
Địa chỉ: Xuân Đỉnh, Từ Liêm
Mã số: 150728
Loại: Chung cư
Ngày đăng tin: 19-10-2010
Ngày hết hạn: -
Liên hệ
Tên liên hệ:
Điện thoại:
Mobile:
Email:

Dự án cùng chuyên mục

Loại BĐS: Chung cư

Giá: 0

Diện tích: 0

Tỉnh/TP: Hà Nội

Q/Huyện: Từ Liêm

Địa chỉ: Xuân Đỉnh, Từ Liêm

Dự án: Khu NGD

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

BIMGroup InfoTV TopViet Giá Gốc BIMGroup quảng cáo banner
DMCA.com Protection Status