Home Tin tứcTin tức

Mê mẩn trước những mẫu thiết kế cửa sổ hình tròn mới lạ

(6/27/2017 11:27:05 AM)
 
Không còn là những ô cửa sổ hình chữ nhật, hình vuông truyền thống nữa. Hiện nay đã có rất nhiều mẫu cửa sổ hình tròn ra đời với thiết kế đột phá, bắt mắt khác nhau. Hãy cùng chungcungoaigiaodoan.vn ngắm nhìn qua những mẫu cửa sổ này để áp dụng cho ngôi nhà của mình bạn nhé.
 

Nếu bạn vẫn thích khung hình cửa sổ hình vuông, chữ nhật truyền thống nhưng đồng thời cũng muốn thử thiết kế mới lạ độc đáo của cửa sổ hình tròn thì bạn vẫn hoàn toàn có thể kết hợp chúng trong cùng một không gian ngôi nhà.

Bạn có thể lắp đặt chúng tại nhiều vị trí, căn phòng khác nhau như phòng khách, phòng ngủ, cầu thang, phòng bếp hoặc thậm chí là nhà tắm. Cửa sổ truyền thống kết hợp với cửa hình tròn đem lại sự phá cách, loại sự đơn điệu, nhàm chán cho căn phòng trở nên bắt mắt hơn, nổi bật hơn.

Cửa sổ hình tròn sẽ là điểm nhấn, nếu tận dụng được những khoảng sáng chiếu vào nhà qua khung cửa sổ hình tròn, bạn sẽ thấy hình ảnh phản chiếu là một đường cong khá ấn tượng.

 

Thiết kế một chiếc cửa sổ hình tròn tại nơi làm việc, nơi có view nhìn ra vườn cây hoặc không gian mây trời sẽ cho bạn cảm nhận thiên nhiên một cách mới lạ và độc đáo hơn. Do đó, bạn sẽ thấy thích thú hơn, có thể đó sẽ là một cảm hứng tuyệt vời để làm việc, học tập hiệu quả.

Khu vực hành lang sẽ thật sự cuốn hút, không gian ngôi nhà sẽ trở nên hoàn mỹ hơn, có chiều sâu hơn nếu bạn bố trí một vài khung cửa sổ nhỏ hình tròn dọc theo hành lang.

 

Phòng ngủ phải thật sự thoải mái thì bạn mới hoàn toàn có tận hưởng được một giấc ngủ ngon và sâu. Tạo một vài chiếc cửa sổ hình tròn trong không gian phòng ngủ là một ý kiến tuyệt vời. Sức hút từ sự mới lạ độc đáo của chiếc cửa sổ hình tròn chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn và mang đến sự yên bình, thoải mái đến bạn. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng chìm vào giấc ngủ một cách nhẹ nhàng.

 

Một chiếc cửa sổ phá cách với thiết kế hình tròn trong phòng tắm thể hiện sự độc đáo, cá tính. Cảm giác không gian sẽ rộng và sang trọng hơn nếu bạn kết hợp với sương tường màu trắng hoặc các gam màu nhẹ nhàng khác.

Có thể nói, với thiết kế cửa sổ hình tròn bạn sẽ giúp ngôi nhà và từng căn phòng có điểm nhấn riêng, tạo sự mới lạ, độc đáo. Đồng thời, thể hiện được sự năng động, sáng tạo và đầy năng lượng, phong cách sống hiện đại, trẻ trung của gia chủ.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

BIMGroup InfoTV TopViet Giá Gốc BIMGroup quảng cáo banner
DMCA.com Protection Status