Home Tin tứcTin tức

Những “lỗi” phong thủy khiến sự nghiệp bị kìm hãm

(7/13/2017 9:04:05 AM)
 
Ngoài năng lực của bản thân, phong thủy cũng là một trong những yếu tố quyết định không nhỏ đến phát triển sự nghiệp của bạn. Do vậy, nếu không muốn sự nghiệp công việc bị kìm hãm, tránh được khó khăn, rủi ro và sớm bước đến thành công bạn nên tránh mắc những lỗi phong thủy sau:

 

Thiếu vị trí Càn - Khôn

 

 

Cung Càn đại diện cho phụ thân, lãnh đạo cấp trên, quý nhân, cung này nằm ở hướng Tây Bắc. Cung Khôn đại diện cho Mẫu thân, nằm ở hướng Tây Nam. Để sự nghiệp thuận lợi, gia đình có sự đồng thuận giữa cha mẹ và con cái, tài vận mạnh, trong phòng làm việc hoặc nhà ở nhất định không thể thiếu hai vị trí này.

 

 

Bốn hướng phình lồi, không tương xứng

Tốt nhất 4 hướng nhà nên vuông vắn và cân xứng nhau tạo sự gọn gàng, sáng sủa, sạch sẽ. Với những căn nhà góc cạnh, tròn méo không đồng đều sẽ khiến cho sự nghiệp và cuộc sống của gia chủ không thuận lợi. Cụ thể là luôn ốm yếu, dễ lâm vào những vận rủi.

 

Nhà cửa lộn xộn

Nhà cửa, phong làm việc lộn xộn trước hết ảnh hưởng đến mĩ quan, mất cảm hứng làm việc, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc và gây trắc trở trong việc tiến triển sự nghiệp. Chủ nhân của những căn hộ này thường là những người không có quy tắc, lười biếng, không chủ động.

 

Bài trí nhà cửa sai cách

Theo phong thủy, trong việc sắp xếp và bố trí nhà cửa, nội thất vật dụng ở bên trái cần cao hơn bên phải.

 

Không chú tâm đến cây cối.

Nếu đã quyết định trang trí nhà cửa bằng các loại cây xanh thì bạn nên chăm sóc kĩ lưỡng chúng. Một trong những điều tối kị ở phong thủy nhà ở, nơi làm việc là để cây cối khô héo, chết. Đó là điềm báo cho sự suy giảm, yếu khí.

Mặt khác, với những căn hộ có cây xanh tốt, không khí luôn trong lành, vận khí nhà cửa mạnh, đường tài lộc của gia chủ cũng được mở rộng.

 

Vị trí quý nhân không vững chắc

Vị trí quý nhân chính là hướng ngồi làm việc. Tốt nhất ở những vị trí này chỗ dựa lưng luôn là tường kiên cố vững chắc. Sự nghiệp nhờ vậy mà thăng tiến phát triển, tài lộc dồi dào.

 


ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

BIMGroup InfoTV TopViet Giá Gốc BIMGroup quảng cáo banner
DMCA.com Protection Status