Home Tin tứcTin tức

Tố cáo 5 lỗi phong thủy khiến tài lộc khó vào nhà

(7/3/2017 5:00:22 PM)

Hãy tránh xa 5 lỗi phong thủy mà chúng tôi đề cập dưới đây để thần tài gõ cửa nhà bạn mỗi ngày nhé.

Để thùng rác trước cửa nhà

Nhiều gia đình bố trí thùng rác trước cửa nhà vì cho rằng sẽ thuận tiện trong sinh hoạt đời sống. Tuy nhiên, đây là một các bố trí rất sai lầm trong phong thủy và cả mĩ quan. Cửa nhà là nơi ra vào, nơi đón đầu sinh khí. Chính vì vậy, việc đặt thùng rác ở ngay trước cửa nhà sẽ khiến cho mùi khó chịu của rác thải xông khắp vào nhà, điều này ảnh hưởng đến sinh khí, môi trường sống và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

 

Nguồn sinh khí, năng lượng đầu vào đã không tốt dễ đem đến những vận hạn đến cho gia chủ. Chính những khí uế nơi cửa vào đã xua đuổi tài lộc, vận may vào ngôi nhà của bạn.

Để cây chết trước nhà

Việc để cây khô héo, chết trước cửa nhà luôn là một điềm xấu và có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến sự thịnh vượng của gia chủ.

 

Chính vì vậy, các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, ngay khi thấy cây có dấu hiệu khô héo, chết thì bạn cần nhổ bỏ ngay hoặc lúc mới trồng, nên chọn những cây khỏe mạnh, tránh những cây rụng hết lá. Trong việc chăm sóc cây cũng nên tưới tắm thường xuyên để câ xanh tốt, nên ngắt bỏ những lá úa và cành cây khô.

Không để cây quá to trước nhà

Cửa nhà vốn là nơi hấp thụ nhiều nhất nguồn sinh khí, năng lượng của ngôi nhà. Chính vì vậy, việc trồng một cây to trước cửa nhà sẽ là một vật chắn, cản trở dòng năng lượng đi vào nhà.

 

Chính điều này sẽ khiến thành viên trong gia đình luôn trì trệ, sức khỏe yếu kém, nhà cửa luôn tối tăm và gây bất lợi cho gia chủ. 

Không trồng cây dâu và cây xương rồng trước nhà

Về phong thủy và tâm linh, câu dâu và cây xương rồng là những loại câu đem lại điềm xấu, điều bất lợi cho gia chủ bởi chúng mang rất nhiều âm khí.

 

Các cây này chỉ thường được trồng ở đền chùa, miếu mạo,...

Không để gương chiếu trước cửa nhà

Gương đặt chính diện với cửa nhà rất dễ khiến vận khí trong nhà suy yếu, tiền tài và mận may suy giảm.

Chính vì vậy, khi đặt cửa nhà, cổng nhà gia chủ cần chú ý đến vị trí.

 

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

BIMGroup InfoTV TopViet Giá Gốc BIMGroup quảng cáo banner
DMCA.com Protection Status