Home Tin tứcTin tức

Treo tranh MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG như nào để không rước họa vào nhà?

(7/13/2017 9:07:33 AM)
Các bức tranh MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG là những bức tranh về con ngựa với khí thế mạnh mẽ, đang vượt qua nhiều chướng ngại vật phía trước như núi, sông,...
 
 

Ngựa là loài động vật biểu tượng cho tốc độ, sự bền bỉ cũng như lòng dũng cảm. Trong phong thủy, các bức tranh về ngựa tượng trưng cho Hỏa. Bản thân chính con vật này cũng đã mang nhiều năng lượng dương nên thường mang lại điều may mắn, sự thành công đến cho gia chủ. Chính vì thế mà chúng được đặt tên là MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG.

Tuy nhiên, khi treo những bức tranh này trong nhà bạn cần phải chú ý những điều sau để tránh gặp rủi ro, vận hạn:

1.Nên treo bức tranh có hình chú ngựa hướng vào trong nhà để tài lộc và vận may xông vào. Nếu treo ngược hướng, gia đình sẽ luôn làm ăn thất bát, nợ nần chồng chất, làm ăn thua lỗ, hao tốn tiền bạc. 
2.Tránh chọn những bức tranh có nhiều chú ngựa đang phi nước ma dòng nước ngược nhau hoặc các chú ngựa trái nhau. Điều này sẽ là điềm báo cho sự xung đột giữa các thành viên trong gia đình.
3.Vị trí treo tranh tốt nhất là ở hướng Nam hoặc Đông Nam của ngôi nhà. 
4.Kị treo những bức tranh chỉ có 1 chú ngựa, đặc biệt là trong kinh doanh. Điều này là ám chỉ cho việc bạn lúc nào cũng phải đơn phương độc mã, không ai hợp tác, không ai ủng hộ. 
5.Không nên treo những bức tranh có hình ảnh chú ngựa đang giận dữ hoặc có màu sắc đỏ, xanh nước biển. Tốt nhất nên chọn ngựa màu đen hoặc nâu, trắng. 
6.Không treo tranh ở những vị trí đối diện với hướng ngoảnh ra mặt đường hoặc hướng ngoảnh vào bếp, nhà vệ sinh, ban công. 
7.Một bức tranh mang nguồn năng lượng mạnh mẽ không phù hợp với không gian phòng ngủ yên tĩnh, nghỉ ngơi. Chính vì vậy không nên treo những bức tranh này trong phòng ngủ cho dù bạn có thích đến đâu đi chăng nữa.
Tốt nhất nên treo ở phòng khách hoặc không gian chính giữa của ngôi nhà.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

BIMGroup InfoTV TopViet Giá Gốc BIMGroup quảng cáo banner
DMCA.com Protection Status